Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ Gem Riverside Quận 2 chất lượng bàn giao thế nào

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 chất lượng bàn giao thế nào

Dự án Gem Riverside được đánh giá là 1 trong một số dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách mua đang băn khoăn về tiến độ của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa khởi công và đang đẩy nhanh lộ trình.

Đất Xanh vừa ra mắt căn hộ cao cấp Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/. Qúy khách nên vào link trên nếu đang phân vận chọn căn hộ mới của Đất Xanh? Bởi trong bài viết ngoài chia sẻ về Gem Riverside, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 còn đánh giá một số dự án kế cận và giá bán tương đương dự án.

gem riverside chat luong ban giao

Liệu tiến độ dự án Gem Riverside mang kịp tiến trình

Thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside Quận 2 là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã quyết định xong nhà thầu cho tổ hợp. Theo đây, nhà thầu chính của dự án như dự báo chính là nhà thầu An Phong, một đơn vị uy tín và với thâm niên trong ngành xây dựng.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong với việc chọn lựa nhà thầu như An Phong, gần như không có gì cần lưỡng lự về lịch trình và chất lượng của quần thể. Thực tế, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được xây dựng theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt đầu tiên của dự án.

với một nhà thầy dày dạn kinh nghiệm như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý những hạng mục là điều không cần phải đắn đo tại căn hộ Gem Riverside. Các nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên phân khúc tranh giành ngày nay cũng cần chắc chắn được hàng đầu của chính bản thân, và vì thế lộ trình dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tế các quần thể mà CĐT Đất Xanh Group và tập đoàn An Phong đã áp dụng với thể thấy sự đảm bảo chặt chẽ về công đoạn, và như vậy không xẩy ra nguồn gốc gì khiến quý khách phải lo lắng về lịch trình của dự án Gem Riverside.

Tham khảo thông tin về chủ đầu tư Gem Riverside theo đánh giá của SaleReal Team

Với vị trí hoàn hảo, thiết kế đẹp và giá bán hợp lí, căn hộ Quận 2 này đã chính thức bán thành công 2 giai đoạn với hơn 1500 sản phẩm giao dịch thành công. Đây là dự án nấng tầm của Đất Xanh trong năm 2018.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc chắc chắn công đoạn là hoàn toàn sở hữu khả năng cung cấp được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho tổ hợp. Chính bởi niềm tin với nhà đàu tư và nhà thầu, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được độc đáo chú ý, và trông mong sẽ phát triển thành cơn sốt trên thị trường BDS trong năm 2018 này.

truong hoc bao quanh du an gem riverside

Một số nguồn gốc khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố tiến độ, thì một số nhân tố khác cũng góp phân tạo nên 1 tuyệt phẩm có tên Gem Riverside. Dự án sở hữu 1 vị trí vô cùng đẹp, sở hữu 3 mặt hướng sông, và 1 mặt đường nằm trên con đường song hành cao tốc.

Tuy là nằm trên ngoài đường, song lại không phải là tuyến phố chính nên hàm lượng xe lưu thông không lớn, chắc chắn cho không gian sống quanh dự án Gem Riverside Quận 2 luôn yên tĩnh và an lành.

Dự án Quận 2 này  được chủ đầu tư Đất  Xanh hết mức chăm chút từ những thiết kế ngoại cảnh, kiếm trúc cảnh quan đến nội ngoại thất của từng căn hộ, các căn hộ Quận 2 đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất quý khách và các nhà đầu tư.

Những không gian tại căn hộ luôn được kiến trúc theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

một số tiện ích tại dự án Gem Riverside Quận 2 cũng mang đến sức hút cho dự án này. Một vài tiện ích được phát triển dựa trên một vài nhu cầu cơ bản đến cao cấp của cư dân. Gồm có một vài tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và siêu thị tân tiến có nhiều mặt hàng của các hãng nổi tiếng.

About CTV

Check Also

Căn hộ hạng sang The Palace Residence giá từ 2.6 tỷ/căn

Hiện nay, CĐT vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *