Home / Tin tức tổng hợp / Chính sách bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền ra sao?

Chính sách bán hàng của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền ra sao?

Để giúp các chủ đầu tư có quyết định tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô dự án nhà phố Dự án Rosita Garden không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của công trình này cũng như những đánh giá khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn đối với dự án rất thu hút tới từ chủ đầu tư Khang Điền này.

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt mở bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút của mình đối với quý khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Rosita Garden Khang Điền thách thức giá với các sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chương trình bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian chi trả trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký kết HĐMB và chi trả tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng chi trả tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và phí quản lý 5% chi trả khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Dự án Khang Điền Read More

Chủ đầu tư tiếp tục sử dụng chính sách thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được áp dụng hầu hết cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Click here Xem thêm về tiến độ thực hiện của Rosita Garden

Bổ trợ lãi suất vay cho quý khách. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong 2 năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Tại đây Quý khách tham khảo thêm về điểm cộng của dự án Rosita Garden

Chính sách chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố chào bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với các dự án ở cùng khu vực thì chương trình bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền khá thu hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chính sách vay ngân hàng vô cùng hấp dẫn khi nhà đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu so sánh về các công trình trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Việc này khiến quý khách luôn luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chính sách, giá thành bán luôn luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập công trình. Điều này làm việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm nhấn trên thị trường khu Đông.

Với giá thành hợp lý, chính sách bán hàng tốt cùng uy tín từ chủ đầu tư thì các tố chất này cũng góp phần khiến quý khách an tâm hơn lúc rót vốn vào Rosita Garden Khang Điền.

About CTV

Check Also

Dự án Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Cụm từ “đô thị sinh thái ” được phổ biến rộng rãi xu hướng hiện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *