Home / Tin tức coco Ocean Resort / Chính thức ra mắt dự án Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng

Chính thức ra mắt dự án Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng

Vào sáng 10/5/2016 dự án đẳng cấp Coco Ocean Resort đã chính thức được ra mắt tại Pattaya Thái Lan bởi Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô. Đây là một dự án được kì vọng sẽ trở thành trung tâm giải trí hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam.

Coco Ocean Resort – Dự án đẳng cấp, xứng tầm khu vực

Theo như công bố của Empire Group, dự án sẽ có tên là Coco Ocean Resort Đà Nẵng và nằm trong quần thể The Empire.

The Empire Residences & Resort là dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 14 ngàn tỉ đồng trải dài trên diện tích 51,5 ha được bao bọc bởi hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Danang Golf Club và Montgomerie Links.

Hiện nay dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng đã được lên kế hoạch và triển khai với đội ngũ kỹ thuật khẩn trương, chuyên nghiệp. Cơ sở hạ tầng của dự án cơ bản đã hoàn thiện đường nội bộ, thiết kế cảnh quan và thiết kế mô hình biệt thự mẫu đã rõ nét.

Thời gian vừa qua cũng là thời điểm khó khăn của thị trường bất động sản, nhưng với quyết tâm của mình, CTCP Thành Đô vẫn cố gắng hết sức, khẩn trương triển khai dự án để kịp tiến độ, đảm bảo cam kết đầu tư lâu dài, chuyên nghiệp với Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Coco Ocean Resort

Coco Ocean Resort với thiết kế đẳng cấp được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm (Ảnh: Sưu tầm)

Coco Ocean Resort – Kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng mới trong 2016

Nhận được kì vọng lớn sẽ trở thành khu vui chơi giải trí số 1 tại Đà Nẵng và làm nên xu hướng đột phá cho thị trường bất động sản 2016, tổ hợp căn hộ giải trí Coco Ocean Resort mới lạ hứa hẹn sẽ đặc biệt thu hút được các nhà đầu tư, nhất là với mức giá vô cùng hấp dẫn mà The Empire đưa ra.

Theo phát biểu của ông Văn Hữu Chiến – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại lễ giới thiệu dự án, ông đánh giá cao tiến độ xây dựng của chủ đầu tư. Ông cũng cho biết thêm, Coco Ocean Resort sẽ là dự án cuối cùng trong chuỗi khu nghỉ dưỡng và resort ven biển từ Mỹ Khê đến giáo Quảng Nam.

CT. Chiến cho biết, dự án The Empire nằm trong chuỗi phát triển chiến lược của thành phố nhằm thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng, xây dựng Đà Nẵng thành một thành phố đáng sống, ưu tiên phát triển công nghiệp sạch cùng các khu nghỉ dưỡng, resort mà The Empire chính là điểm nhấn.

About admin

Check Also

KingDom 101 tô hiến thành trung tâm đô thị đẳng cấp nhất tiện ích tối ưu

Shophouse Kingdom 101 trung tâm đô thị thiết kế thoáng cuộc sống lí tưởng. Khu căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *