Home / Tin tức tổng hợp / Condotel Tropicana Nha Trang hấp dẫn đổ vốn từ các nhà đầu tư

Condotel Tropicana Nha Trang hấp dẫn đổ vốn từ các nhà đầu tư

Nha trang đang trở thành tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, với lượng khách trong và ngoài nước tăng qua các năm và dự kiến sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt khách vào năm 2020 thì cơ hội đầu tư sinh lời tại Condotel Tropicana là hoàn toàn chắc chắn.

Condotel Tropicana hưởng lợi từ chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn của thành phố

Sở dĩ Nha Trang nói chung và Condotel Tropicana thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư bởi ngoài những ưu đãi đến từ thiên nhiên thì trong thời gian gần đây tỉnh Khánh Hòa liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư và lĩnh vực du lịch, cùng với đó là những thay đổi vô cùng tích cực trong công tác quản lý. Chính nhờ điều đó mà các dự án như Tropicana Condotel có thể nhanh chóng triển khai, đảm bảo đúng tiến độ thi công sớm nhất và có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Condotel Tropicana cũng hưởng lợi khi tỉnh Khánh Hòa đốc thúc các dự án trọng điểm hoàn thành trong năm 2017. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới khi sân bay quốc tế Cam Ranh mở rộng và chính thức đi vào vận hành sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đô thị cũng như mang tới lượng khách đều và ổn định.

condotel tropicana

Ưu thế riêng của Condotel Tropicana Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại 40 Trần Phú, khu vực kết nối linh hoạt tới trung tâm thành phố cũng như đón trọn lượng khách đến với Nha Trang, tiềm năng sinh lời khi đầu tư Tropicana Condotel là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận ra.

Tận dụng tối đa ưu thế vượt trội từ vị trí, chủ đầu tư dự án đã kết hợp với Korn Architects để phát triển những căn hộ Condotel Nha Trang đẳng cấp, mang đậm tính biểu tượng cũng như góp phần bổ sung những phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao và kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu trong lòng thành phố biển xinh đẹp này.

Đón sóng nghỉ dưỡng tại một trong những khu vực được xem là điểm nóng hàng đầu của cả nước, thiết kế tinh tế, tiện nghi, hiện đại từ đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới cùng với vị trí đắc địa tại 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm, sầm uất nhất của thành phố biển Nha Trang, Condotel Tropicana chính là giải pháp đầu tư hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng với mức sinh lời hấp dẫn.

Xem thêm: Các dự án Condotel FLC Đồ Sơn với vị trí đắc địa, quy mô lớn, thiết kế sang trọng cùng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn cũng như các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm.

About CTV

Check Also

Căn hộ hạng sang The Palace Residence giá từ 2.6 tỷ/căn

Hiện nay, CĐT vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *