Home / Tin tức tổng hợp / Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 sao cho hợp lý

Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 sao cho hợp lý

Đối có mỗi dự án sẽ có một số phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là 1 trường hợp ngoại lệ. Để dầu tư có lợi nhuận cần phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bài viết ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phương án để giúp cho khách mua có thể lựa chọn được một phương án đầu tư thích hợp vào dự án căn hộ Gem Riverside q2

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đấy được cho là một mức giá rất lý tưởng dành cho những nhà đầu tư khi mua nhà ngay đợt ra mắt Thứ nhất.

du an gem riverside dat xanh

Căn hộ Gem Riverside quận 2 lựa chọn của gia đình có con nhỏ

Dự án Gem Riverside quận 2 phương án đầu tư

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới một năm)

Riêng có dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là một quyết định khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên KH không nên đầu tư. Vì khu vực này giai đoạn này mới bắt đầu xây dựng, một vài dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và một vài vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đó có vẻ là một chọn lọc hợp lý hơn vì trong thời gian này, tất cả những dự án đã được bắt đầu xây dựng xây dựng và thậm chí là đã với một số dự án đã đi vào hoạt động, khu vực này đã được hình thành hiện hữu ngay trước mắt và giá bất động sản đã có thể gia tăng. Cụ thể:

-Cụm 3 khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng và hình thành. Mới chỉ với dự án khu nhà phố và biệt thự cao cấp LakeView City của CDT Novaland và dự án nhà phố Palm Residence của khu dân cư Palm City là gần được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách.

Phần đông một vài dự án đang được thi công như khu căn hộ chung cư Palm Heights của khu dân cư Palm City đang được thi công tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng những bước Thứ nhất, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong lúc đấy, dự án KĐT HimLam City vẫn “án binh bất động”.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh lộ trình thi công nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công con đường Song hành xa lộ, xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, thi công cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ mang một số dự án nhà ở đã được hiện hữu như khu villa và nhà phố cao cấp LakeView City, khu shophouse Palm Residence và căn hộ chung cư Palm Heights của khu dân cư Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Hơn nữa, khu phức hợp cũng đang dần được đã đi vào hoạt động, tuyến đường Song hành cao tốc đã được xây dựng xọng, đường Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã có hầm chui và cầu vượt,…Qua đây, gia nhà đất tại khu vực này sẽ gia tăng đáng kể

Dự án Palm Garden cũng là dự án căn hộ chung cư cao cấp không kém phần hấp dẫn hiện nay . Căn hộ Palm Garden được tối ưu hóa không gian nên càng tạo cảm giác thông thoáng ,rộng rãi hơn .

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, toàn bộ các dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như những dự án về hạ tầng giao thông đã được hoàn tất. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được thi công ngày một nhiều hơn và khu vực này sẽ trở nên 1 KĐT sang trọng, sầm uất, tân tiến chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Giá BĐS tại khu vực này sẽ với thể đạt ngưỡng tối đa .

About CTV

Check Also

Căn hộ chung cư Wilton Tower Điện Biên Phủ cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên

Wilton Tower Bình Thạnh là một dự án BĐS nhà ở mới được ra mắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *