Home / Tin tức tổng hợp / Điều gì tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của Vinhomes Thăng Long?

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của Vinhomes Thăng Long?

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đã và đang tạo nên một cơn sốt biệt thự tại khu vực phía Tây. Vậy, điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án này với các khách hàng và nhà đầu tư?

5 nguyên nhân tạo nên sức hấp dẫn của biệt thự Vinhomes Thăng Long

Đầu tiên, biệt thự Vinhomes Thăng Long nằm ở khu vực cửa ngõ phía Tây. Đây hiện đang là trọng điểm quy hoạch xây dựng của thành phố với hạ tầng phát triển nhanh chóng về mọi mặt: đường sắt trên cao, đường vành đai, BRT, hạ tầng enternet…

Thứ hai, quá trình “ô tô hóa” ở Việt Nam đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Việc sở hữu oto đồng nghĩa với việc các điểm du lịch phía Tây – vốn xa trung tâm sẽ có điều kiện phát triển nhanh hơn và những khách hàng ở gần sẽ có ưu thế hơn trên nhiều phương diện. Mặt khác, việc sở hữu oto trong trung tâm chật hẹp sẽ gặp nhiều khó khăn về chỗ đậu, chỗ gửi xe với khách hàng.

(minh họa)
(minh họa)

Thứ ba, chủ đầu tư Vingroup đã thành công “lung lay” trái tim khách hàng nhờ việc kiến tạo được một đô thị sinh thái xanh cực tốt cho sức khỏe của con trẻ. Ngoài ra, trong nội khu còn có sẵn hồ điều hòa rộng tới 10ha và nhiều công viên xanh để luôn giữ được bầu không khí tươi mát, không ô nhiễm và ồn ào.

Cuối cùng, khu biệt thự Vinhomes Thăng Long có đầy đủ tiện ích của cuộc sống hiện đại: siêu thị, trường học, thư viện, bể bơi, sân thể thao… đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân.

Sở hữu biệt thự Vin Thăng Long sẽ mang tới cho quý khách cuộc sống thoải mái và thanh bình. Quý khách hãy nhanh tay đặt mua ngay các căn ưng ý để tránh bỏ lỡ tuyệt vời mua biệt thự giá gốc của chủ đầu tư.

 

About CTV

Check Also

tien ich du an gem riverside

Vị trí căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật?

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ở đâu? Xung quanh dự án có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *