Home / Tin tức tổng hợp / Dự án chung cư Vincity Quận 9 – những tiện ích hấp dẫn

Dự án chung cư Vincity Quận 9 – những tiện ích hấp dẫn

Chung cư Vincity Quận 9 trong chuỗi dự án Vincity Hồ Chí Minh là dự án nằm top dự án của tập đoàn Vingroup, dự án sẽ quy tụ đủ đầy tính ưu việt của chung cư hiện đại nhưng mang giá bình dân.

>> Xem thêm:Dự án chung cư vincity là gì ?

Chung cư Vincity Quận 9
Hình ảnh Chung cư Vincity Quận 9

Tiện ích nội khu.

Dự án Vincity quận 9 cũng giống như các dự án cao cấp khác của tập đoàn Vingroup đã xây dựng. Dự án sẽ có các tiện ích, dịch vụ  đồng bộ-chất lượng từ bên trong như thang máy cho cư dân; cơ chế an ninh hiện đại hoạt động 24/24, nhân viên anh ninh chăm chỉ, nghiêm túc; các sản phẩm dịch vụ khác biệt, máy phát điện dự phòng … Chung cư Vincity quận 9 sẽ được thiết kế để đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng sở hữu, các cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế hợp lý để đón gió và ánh nắng. Những nhãn hiệu lớn của tập đoàn Vingroup cũng sẽ được tập hợp và xây dựng tại Vincity quận 9:

— Vinvmec – Phòng khám đa khoa quốc tế.

— Vinschool – Hệ thống đào tạo liên cấp tiêu chuẩn quốc tế .

— Vincom – Trung tâm thương mại lớn và sang trọng.

— Hệ thống quản lý, giám sát và bảo trì bất động sản Vinhomes

Tiện ích ngoại khu của Vincity quận 9

Khi trở thành cư dân của dự án Vincity quận 9, khách hàng không những nhận được các tiện ích nội khu bậc nhất mà còn nhận được các tiện ích ngoại khu cũng vô cùng tiện nghi và hướng đến bảo vệ và tăng sức khỏe cho cư dân như: hệ thống công viên cây xanh quanh dự án, hồ điều hòa, rạp chiếu phim, trung tâm thể dục thể thao, gym, spa,….Các dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai sự hài lòng, lòng tin tuyệt đối khi lựa chọn Vincity làm nơi an cư lạc nghiệp.

Dự án Vincity quận 9 được xuất phát từ một thương hiệu đẳng cấp Vingroup cùng với mong muốn dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đầy đủ,tiện nghi,  với mức giá tốt nhất.

About CTV

Check Also

tien ich du an gem riverside

Vị trí căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật?

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ở đâu? Xung quanh dự án có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *