Home / Tin tức coco Ocean Resort / Hồi sinh những dự án “chết” tại Đà Nẵng và đón làn gió mới

Hồi sinh những dự án “chết” tại Đà Nẵng và đón làn gió mới

Những dự án “chết lâm sàng” tại Đà Nẵng đang nuôi hy vọng hồi sinh nhờ vào bàn tay của những ông lớn bất động sản nhưng viễn cảnh về những dự án hoành tráng, thay đổi diện mạo của thành phố thì vẫn còn là câu hỏi ngỏ.

Hồi sinh những dự án “đắp chiếu” lâu ngày tại Đà Nẵng

Sau 5 năm “chết lâm sàng, Dự án Tổ hợp Ánh Dương đã được thay tên đổi họ và tái khởi động trở lại vào cuối tháng 2/2016. Dự án Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng nằm trên khu đất đắc địa bên bờ biển Đà Nẵng do TĐ Phát triển nhà và đô thị Việt Nam – HUD Holdings đầu tư nay đã có chủ đầu tư mới: PPC An Thịnh Đà Nẵng (thành viên PPCAT).

Coco Ocean Resort

Dự án Tổ hợp Ánh Dương đã được thay tên đổi họ và tái khởi động trở lại

Cùng với đó, hàng loạt các thương vụ chuyển nhượng diễn ra trên địa bàn Đà Nẵng. “Tiếp máu” hồi sinh những dự án “chết lâm sàng”  như Công ty CP Đầu tư Nhà quốc gia N.H.O tiếp quản dự án khu chung cư Deawon (Hàn Quốc); Tập đoàn Alphanam tiếp quản Dự án Golden Square của Cty CP Địa ốc Đông Á; dự án Đà Nẵng Center của Cty Vũ Châu Long đang làm thủ tục chuyển nhượng lại cho Tập đoàn Co.op Mart…

Trong bối cảnh Đà Nẵng có nhiều dự án rơi vào tình trạng “chết lâm sàng” do chủ đầu tư thiếu năng lực tài chính thì việc có đơn vị khác mua lại hoặc liên kết, hợp tác để hồi sinh dự án là tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Đón làn gió mới – tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản Đà Nẵng từ việc hồi sinh các dự án đã đắp chiếu lâu ngày. Tin vui còn liên tục đến với thị trường bất động sản Đà Nẵng khi hàng loạt các dự án mới được đầu tư xây dựng mang định hướng thay đổi diện mạo của tỉnh và thu hút khách du lịch như Coco Ocean Resort Đà Nẵng.

Coco Ocean Resort

Đón làn gió mới – tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn The Empire Group, tọa lạc ngay trên lô đất đắc địa bên bờ biển Đà Nẵng, kéo dài cho đến sông Cổ Cò và nằm giữa 2 sân Golf chuẩn quốc tế.

Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng giải trí mới lạ của Coco Ocean Resort hứa hẹn sẽ đặc biệt thu hút các nhà đầu tư, nhất là mới mức giá Condotel vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 30 triệu đồng/m2.

About admin

Check Also

KingDom 101 tô hiến thành trung tâm đô thị đẳng cấp nhất tiện ích tối ưu

Shophouse Kingdom 101 trung tâm đô thị thiết kế thoáng cuộc sống lí tưởng. Khu căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *