Home / Tin tức coco Ocean Resort / Lãnh đạo thành phố nói gì về dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Lãnh đạo thành phố nói gì về dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng nằm trong quần thể dự án The Empire Residences & Resort với diện tích 51,5 ha bao gồm tổ hợp resort 5*, biệt thự , căn hộ Condotel, khách sạn, thương mại …

bat-dong-san-nghi-duong

Ảnh minh hoạ

Được ra mắt chính thức vào ngày 10/5/2016 vừa qua tại Thái Lan, Coco Ocean Resort nhận được sự kì vọng rất lớn của lãnh đạo thành phố, người dân Đà Nẵng và các nhà đầu tư địa ốc.

Tại lễ giới thiệu dự án, ông Văn Hữu Chiến – chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, đây là DA cuối trong chuỗi DA nghỉ dưỡng và resort ven biển của Đà Nẵng từ Mỹ Khê cho đến giáp với khu vực tỉnh Quảng Nam.

Chủ tịch cũng cho biết, lãnh đạo và nhân dân thành phố Đà Nẵng đang nổ lực xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam nên phải ưu tiên phát triển các khu công nghiệp sạch cùng các khu nghỉ dưỡng, resort.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng nằm trong quần thể dự án The Empire Residences & Resort cũng chính là một trong những dự án trong chiến lược phát triển đó và thu hút du khách đên với Đà Nẵng nhiều hơn nữa và không ngừng tăng lên trong tương lai.

Hiện dự án Coco Ocean Resort  đã được  chủ đầu tư Empire Group triển khai xây dựng và hoàn tất những cơ sở hạ tầng cơ bản như đường nội bộ, thiết kế cảnh quan, mẫu biệt thự đã được định hình rõ nét.

Chủ tịch Chiến cũng đánh giá rất cao tiến độ xây dựng của chủ đầu tư và hi vọng trong tương lai không xa, dự án Coco Ocean Resort nói chung và quần thể dự án The Empire Residences & Resort sẽ trở thành một điểm nhấn cho khách du lịch khi đến nghỉ dưỡng và tham quan tại Đà Nẵng.

About admin

Check Also

diamond lotus riverside Quận 8 vô cùng đắc địa kiểu Châu Âu đô thị kiểu mẫu

diamond lotus phuc khang vô cùng đắc địa trục đường chính lựa chọn đa dạng. Chung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *