Home / Tin tức coco Ocean Resort / Nên hay không nên đầu tư Coco Ocean Resort?

Nên hay không nên đầu tư Coco Ocean Resort?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang được đẩy lên đỉnh điểm với sự xuất hiện của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang… đến từ các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn. Sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí Coco Ocean Resort khiến các nhà đầu tư phải ngồi lại tính toán nên hay không nên đầu tư?

Bài toán đầu tư vào đâu và đầu tư như thế nào luôn là bài toán đau đầu cho bất cứ nhà đầu tư  nào. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích về dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng và đôi nét về thị trường để quý vị có thêm thông tin, kiến thức để củng cố thêm cho lựa chọn của mình.

Coco Ocean Resort

Ảnh minh họa

Phân tích tiềm năng của dự án Coco Ocean Resort

Dự án Coco Ocean Resort được xây dựng trong quần thể dự án The Empire do chủ đầu tư The Empire Group xây dựng. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo của yếu tố thiên nhiên, khí hậu và sự hợp tác của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới:

Coco Ocean Resort

Thiên nhiên thuận lợi phát triển nghỉ dưỡng (Ảnh minh họa)

Nằm bên bờ biển Đà Nẵng trong xanh như ngọc là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới được tạp chí uy tín bình chọn, giáp sông Cổ Cò cùng với 2 sân golf thuộc top Đông Nam Á cùng với thiên nhiên, khí hậu ôn hòa rất thuận lợi để phát triển một môi trường nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Coco Ocean Resort là sự tham gia của những ông lớn hàng đầu thế giới như WATG, Insigina Dubai, The Empire Group trong vai trò thiết kế, quản lý và xây dựng.

Hội tụ tất cả những yếu tố cần và đủ để phát triển một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khu vực, Coco Ocean Resort có tiềm năng không thể phủ nhận.

Đôi nét về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi của thị trường:

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc hạ nhiệt sau cơn sốt năm 2015.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng khởi sắc với sự tham gia của hàng loạt các ông lớn như Vingroup, Sungroup…

Hình thành chuỗi hệ thống resort cao cấp từ Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam, trong đó Đà Nẵng là trung tâm với sân bay Đà Nẵng.

Xét về bản thân dự án và xu hướng thị trường, Coco Ocean Resort hội tụ đầy đủ các yếu tố nên đầu tư. Thêm vào đó, mức giá trung bình của căn hộ Coco Ocean Resort chỉ khoảng 1,2 tỷ/ căn, thấp hơn mặt bằng chung trong khu vực đáng kể (Vinpearl Condotel: từ 2 tỷ/căn; Furama Condotel : Từ 2,5 Tỷ/căn).

About admin

Check Also

KingDom 101 tô hiến thành trung tâm đô thị đẳng cấp nhất tiện ích tối ưu

Shophouse Kingdom 101 trung tâm đô thị thiết kế thoáng cuộc sống lí tưởng. Khu căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *