Home / Tin tức tổng hợp / Orchid Park chung cư phối cảnh độc đáo kênh đầu tư

Orchid Park chung cư phối cảnh độc đáo kênh đầu tư

(http://cocooceanresort.vietnamcondotel.net) Thị trường BDS trong thời kì hội nhập đang càng ngày càng phát triển. Có thể nói rằng du an Orchid Park Phu Xuan Nha Be của Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đang trở nên điểm hót nổi bật tạo xu thế hội nhập BDS trong thời kì hội nhập. Vừa mới mở bán dự án bất động sản mới của NĐT Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đã thu hút sự để ý của giới thượng lưu. bởi vậy, du an Orchid Park Phu Xuan Nha Be là minh chứng rõ nét cho sự tiếp thu, phát triển của thị trường ngành. chung cư Orchid Park phối cảnh độc đáo

Orchid Park

ban du an Lucky Garden Kim Tam Hai binh my cu chi Ho Chi Minh

Orchid Park Huyện Nhà Bè là dự án căn hộ chung cư đầu tiên được tập đoàn Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC tiến hành xây dựng tại khu vực Huyện Nhà Bè. Đây được xem là một chiến lược táo bạo nhưng lại hoàn toàn đúng đắn, thể hiện được tầm nhìn vĩ mô của tập đoàn này đối với thị trường bất động sản đang liên tục biến động hiện nay. Vị trí dự án chính là điểm nhấn nổi bật nhất mà các dự án khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án nằm trục đường lớn của Huyện Nhà Bè là 340 Phú Xuân, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh giúp lưu thông cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại du an Orchid Park Phu Xuan Nha Be . Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của Orchid Park Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè sẽ còn tăng nhanh chóng.

Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Orchid Park Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè. Mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, CDT Orchid Park Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè quan niệm: tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất, CDT Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đã thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang đến một không gian sống hiệu quả. Nếu yêu thích mua sắm, mọi người có thể ghé shophouse bên trong dự án – là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, vừa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, vừa mang lại doanh thu đều đặn cho chủ nhân nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Nhà ở tại đây được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách châu á hiện đại vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực tòa nhà. CDT có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả tòa nhà. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án của chúng tôi. Nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp gia tăng sinh khí, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho căn hộ. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Không chỉ hoàn thiện thủ tục pháp lý và sở hữu đất sạch, đảm bảo lợi ích của khách hàng, Orchid Park còn có phương thức thanh toán linh hoạt, cùng nhiều giải pháp hỗ trợ và ưu đãi về giá để khách hàng không bị áp lực về tài chính, dễ dàng tìm kiếm cho mình cùng gia đình một “tổ ấm” lý tưởng nhất khu vực Đông TP.HCM. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Cần thêm thông tin dự án Orchid Park và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/

Xem thêm

About CTV

Check Also

Dự án Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân mang đến niềm vui cho những ai đang muốn mua nhà

Cụm từ “đô thị sinh thái ” được phổ biến rộng rãi xu hướng hiện …