Home / Tin tức coco Ocean Resort / Saigon Sports City Keppel Land phù hợp khả năng sống đích thực ngay cạnh trung tâm

Saigon Sports City Keppel Land phù hợp khả năng sống đích thực ngay cạnh trung tâm

Saigon Sports Keppel Land phù hợp khả năng thanh khoản cao trung tâm thương mại. Khu căn hộ nằm cạnh trung tâm, nằm trên đường Phường An Phú cuộc sống mong muốn. Saigon Sports City quy họach hòan thiện, khu quận Quận 2 sống đích thực. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Dự án căn hộ Saigon Sports City lý tưởng bậc nhất, được phát triển bởi Keppel Land ngay cạnh trung tâm. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Saigon Sports City, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
Saigon Sports City Keppel Land

Quy hoạch saigon sports city trung tâm thương mại. Saigon Sports City có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Saigon Sports City có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Nằm ngay trung tâm tài chính, Saigon Sports City giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
Căn hộ Saigon Sports City nằm cạnh trung tâm. Hồ bơi Saigon Sports City đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Saigon Sports City mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.
Saigon Sports Keppel Land cuộc sống mong muốn. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.
dự án Saigon Sports City quy họach hòan thiện. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
Căn hộ Saigon Sports City lý tưởng bậc nhất. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Saigon Sports City, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)903191286
Đọc thêm thông tin đất nền tại củ chi du an lucky garden giá bán 6tr/m2

About CTV

Check Also

KingDom 101 tô hiến thành trung tâm đô thị đẳng cấp nhất tiện ích tối ưu

Shophouse Kingdom 101 trung tâm đô thị thiết kế thoáng cuộc sống lí tưởng. Khu căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *