Home / Tin tức tổng hợp / Tiến độ thi công của Rosita Garden Khang Điền

Tiến độ thi công của Rosita Garden Khang Điền

Quy trình thi công của công trình là một trong những điểm quan tâm và thu hút khách hàng của dự án. Dự án có tiến trình xây dựng tốt, bàn giao đúng kỳ hạn cũng sẽ giúp gia tăng uy tín và độ tin cậy trong lòng quý khách hàng. Chính do đó mà nhà đầu tư Khang Điền luôn luôn chú trọng tới tiến trình thi công để bàn giao nhà cho khách hàng trong kỳ hạn nhanh nhất có thể và đối với Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức mở bán 13.8 Sắp đến đây, vậy tiến độ công trình Rosita Garden Khang Điền có chuẩn tiến độ để tháng 12/2017 giao nhà hoàn thiện hay không? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với Rosita Garden Khang Điền quá trình như lúc này hoàn toàn đầu tư phù hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được nâng cấp. Quá trình thi công 1 phần những Block A,B & C được nhận xét là rất tích cực. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của công trình. Block A & B đang xây dựng phần cấu trúc của lầu 1 và 2, block C đang xây dựng phần cấu trúc tầng 1.

Quá trình xây dựng Rosita Garden Khang Điền khá mau. Block A đang xây dựng phần cấu trúc. Một phần Block B dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đang xây dựng phần công trình hỗ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang tiến hành song song với block A & B. visit your url

Qua quá trình xây dựng của dự án Rosita Khang Điền, chúng tôi đánh giá đây là nhà thầu đầy khả năng. Với tiến độ xây dựng khả quan và nhanh chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn luôn được cam kết. Việc này giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa sản phẩm cũng như khẳng định danh tiếng đáng tin cậy của Khang Điền. Đơn vị xây dựng đang hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã lắp đặt xong, tiếp tục thi công phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và bể bơi cũng đang triển khai phần kết cấu song song với quá trình xây dựng những block dự án.

Nhìn khái quát thì với quy trình thi công này, quý khách hàng sẽ được giao nhà chuẩn kỳ hạn giống như các dự án trước đây của Khang Điền. Chính do uy tín của mình mà Khang Điền có một lượng khách hàng thân thiết, đặc biệt lưu tâm tới các dự án của chủ đầu tư này, điển hình là Rosita Garden Khang Điền quận 9 là dự án mới và gây được sự lưu ý khá lớn. Đặc biệt, giá bán của Rosita Garden Khang Điền cũng rất phải chăng, do đó, trường hợp có hứng thú thì bạn nên suy xét đầu tư vào công trình này để nhận được lợi nhuận lâu dài, vững bền sau này. Rosita Garden Khang Điền chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng vì các giá trị tuyệt hảo được chủ đầu tư tâm huyết đưa vô trong mỗi chi tiết, cấu trúc, quy mô của dự án; đặc biệt là quy trình xây dựng luôn được bảo đảm một cách tốt nhất.

 

About CTV

Check Also

tien ich du an gem riverside

Vị trí căn hộ Gem Riverside có gì nổi bật?

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ở đâu? Xung quanh dự án có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *