Home / Tin tức coco Ocean Resort / Vì sao dự án Coco Ocean Resort thu hút nhà đầu tư vào Đà Nẵng

Vì sao dự án Coco Ocean Resort thu hút nhà đầu tư vào Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng, người ta thường nhớ ngay đến thành phố của những cây cầu và thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Được rất nhiều tạp chí bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, và cũng vì lẽ đó mà có không ít các chủ đầu tư đã tìm đến mảnh đất này với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao.

Dự án Coco Ocean Resort nằm trong quần thể dự án The Empire Residences & Resort có diện tích lên đến trên 51 ha, với số vốn hơn 14.000 tỉ đồng.

Dự án được đánh giá đầy triển vọng và thu hút giới đầu tư đến với bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng trong thời gian tới bởi các yếu tố:

Vị trí của Coco Ocean Resort và toàn dự án nói chung khá đặc biệt, được bao bọc bởi bãi biển Đà Nẵng, dòng sông Cổ Cò cùng 2 sân golf đẳng cấp Montgomerie Links và Danang Golf Club. Một vị trí quá đẹp cho một dự án nghỉ dưỡng, resort.

Dự án Coco Ocean Resort nằm trong quần thể dự án The Empire Residences & Resort có diện tích lên đến trên 51 ha, với số vốn hơn 14.000 tỉ đồng.

Vị trí dự án Coco Ocean Resort theo bản đồ vệ tinh

Chủ đầu tư uy tín Empire Group, cùng đơn vị thiết kế WATG, đơn vị quản lý chuyên nghiệp Insigina Dubai chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời.

Cam kết lợi nhuận dự kiến sẽ cao hơn bất kì dự án nào tại Việt Nam hiện nay: 12%/năm

Giá bán đưa ra sẽ vô cùng hấp dẫn, giá dự kiến cho sản phẩm Condotel Coco Ocean Resort vào khoảng 30 triệu đồng/m2.

Kì vọng tăng giá trong tương lai

Theo chia sẻ của  chủ tịch thành phố Đà Nẵng trong lễ ra mắt dự án Coco Ocean Resort, đây là một dự án theo định hướng phát triển ngành công nghiệp sạch của tỉnh, hướng vào nghỉ dưỡng và resort, thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

Với thiết kế độc đáo cùng mô hình mới tích hợp phố thương mại, Coco Ocean Resort chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng nhớ của Đà Nẵng trong ngành du lịch nghỉ dưỡng 2016.

About admin

Check Also

KingDom 101 tô hiến thành trung tâm đô thị đẳng cấp nhất tiện ích tối ưu

Shophouse Kingdom 101 trung tâm đô thị thiết kế thoáng cuộc sống lí tưởng. Khu căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *