Home / Tin tức coco Ocean Resort / Vì sao du khách mong muốn du lịch, giải trí, lưu trú tại Cocobay?

Vì sao du khách mong muốn du lịch, giải trí, lưu trú tại Cocobay?

Cocobay – Coco Ocean Resort cung cấp giải pháp du lịch & giải trí đồng bộ, giải quyết triệt để các vấn đề khiến du khách ít đi du lịch và ít quay lại Việt Nam.

Với những lý do sau, Coco Ocean Resort – Coco Bay Đà Nẵng sẽ đặc biệt thu hút khách du lịch giải trí và gia tăng thời gian lưu trú.

Quy mô của một thành phố du lịch

Cocobay có quy mô tiện ích giống như một thành phố du lịch thu nhỏ. Tổng diện tích toàn dự án lên tới 51,5 ha bao gồm 2 phân khu Q1 và Q2.

CocoBay Đà Nẵng có bãi biển riêng dài 600 m thơ mộng cùng với sự có mặt của hệ sinh thái sông do giáp sông Cổ Cò cùng view 2 sân golf quốc tế tuyệt đẹp.

Giải trí & dịch vụ hấp dẫn, đẳng cấp

Coco Ocean Resort – CocoBay Đà Nẵng sở hữu những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, đủ hấp dẫn và đa dạng để khách mọi lứa tuổi có thể vui chơi nhiều ngày mà không chán.

Coco Ocean Resort

Ảnh minh họa

Hàng loạt các lễ hội, show diễn âm nhạc quốc tế, thời trang đẳng cấp … thường xuyên tổ chức tại nơi đây chắc chắn sẽ là điểm cực kì thu hút và giữ chân khách du lịch tại Coco Ocean Resort.

Giá cả hợp lý

Đà Nẵng vốn nổi tiếng là thành phố du lịch văn minh. Hơn hết, Coco Ocean Resort – CocoBay Đà Nẵng là khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế nên được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và giá cả ổn định, không chặt chém du khách.

Đây cũng là một trong những lý do khiến du khách có mong muốn quay trở lại Coco Ocean Resort – CocoBay Đà Nẵng thêm nhiều lần hơn nữa.

An ninh tuyệt đối

CocoBay Đà Nẵng là thành phố thu nhỏ với hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn cho du khách. L1: Cổng ra vào. L2: Camera công cộng. L3: Biệt đội an ninh du lịch.

An toàn giao thông

Giao thông tại Cocobay – Coco Ocean Resort Đà Nẵng được kiểm soát tốc độ và hạn chế lưu thông để đảm bảo an toàn cho du khách. Đường giao thông công cộng và đường nội bộ được thiết kế rộng rãi, hiện đại, đảm bảo không xảy ra tắc đường, kẹt xe vào mùa cao điểm. Tạo tâm lý thoải mái cho du khách ngay khi bước chân vào Coco Ocean Resort Đà Nẵng.

About admin

Check Also

KingDom 101 tô hiến thành trung tâm đô thị đẳng cấp nhất tiện ích tối ưu

Shophouse Kingdom 101 trung tâm đô thị thiết kế thoáng cuộc sống lí tưởng. Khu căn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *