Home / Tin tức coco Ocean Resort / Vị trí vàng “độc tôn” của dự án Coco Ocean Resort

Vị trí vàng “độc tôn” của dự án Coco Ocean Resort

Quần thể dự án Coco Ocean Resort được các chuyên gia đánh giá một dự án có vị trí vàng “độc tôn” mà hiếm có dự án nào trong nước và trên thế giới các được. Hãy cùng chúng tôi khám phá vị trí dự án Coco Ocean Resort qua bài viết này nhé.

Coco Ocean Resort

Ảnh minh họa

Coco Ocean Resort – Lưng tựa sông, mặt hướng biển

Quần thể dự án rộng tới 51,5 ha trải dài trên 2 phân khu Q1 và Q2. Dự án có phía Tây của phân khu Q1 giáp sông Cổ Cò, phía đông của phân khu Q2 giáp biển Đông.

Hội tụ cả 2 yếu tố sông và biển sẽ là điều kiện tuyệt vời cho tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Coco Ocean Resort phát triển môi trường nghỉ dưỡng thơ mộng, mát mẻ và trong lành, dành tặng cho du khách một kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Coco Ocean Resort – Nằm giữa 2 sân golf hàng đầu khu vực

Không chỉ sở hữu yếu tố tự nhiên tuyệt vời, mà Coco Ocean Resort là có 2 “hàng xóm” hết sức nổi bật. Phía Nam giáp sân golf Montgomerie Links, Quảng Nam. Phía Bắc giáp sân golf sân Danang Golf Club.

Du khách đến nghỉ dưỡng, du lịch tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng sẽ có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm thú vui của những bậc đại gia ngay tại những dự án “hàng xóm” mà không phải đi đâu xa.

Coco Ocean Resort – Dễ dàng kết nối

Cách trung tâm TP Đà Nẵng 15 phút di chuyển và cách phố cổ Hội An 15 phút di chuyển, từ vị trí dự án quá dễ dàng kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng qua con đường Trường Sa cắt ngang dự án.

Với vị trí “vàng” của mình, dự án đang vô cùng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như khách nghỉ dưỡng.

About admin

Check Also

diamond lotus riverside Quận 8 vô cùng đắc địa kiểu Châu Âu đô thị kiểu mẫu

diamond lotus phuc khang vô cùng đắc địa trục đường chính lựa chọn đa dạng. Chung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *