Home / Tin tức tổng hợp / West Intela chung cư tiêu chuẩn quốc tế trục đường chính

West Intela chung cư tiêu chuẩn quốc tế trục đường chính

West Intela Quan 8 là tổ hợp gồm căn hộ chung cư và Shophouse của chủ đầu tư  LDG Group, West Intela là dự án được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân Tây Nam Sài Gòn, cũng như khẳng định thương hiệu của CĐT. West Intela Quan 8 hứa hẹn là dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt trội hơn bất kỳ đâu. chung cư West Intela tiêu chuẩn quốc tế

West Intela
Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường Quận 8, dự án The West 12 của LDG Group là dự án căn hộ Quận 8 thứ hai tại khu vực sau dự án Nam Phong Dragon Long An của LDG Group. Vì nằm trong trung tâm Quận 8, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh West Intela Quan 8 là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quận 8. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.
Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống thường ngày tại dự án Nam Phong Dragon Long An. Cư dân sống tại dự án Nam Phong Dragon Long An được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có cuộc sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, dễ dàng tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Các căn hộ thuộc West Intela Quan 8 mang đậm phong cách Châu á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,.
Các căn hộ thuộc West Intela Quan 8 mang đậm phong cách Châu á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. Ngoài ra ở từng tòa nhà các ban công đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thông thoáng tận dụng triệt để luồng gió tự nhiên từ sông thổi vào tạo môi trường sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.
Khu đô thị xanh khu căn hộ West Intela Quận 8 dự án Nam Phong Dragon Long An được đánh giá là dự án cao cấp hơn “người đồng môn” , nên mức giá bán có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút, tầm 10% – 20%
Hiện nay, Quận 8 có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án không có nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở khu căn hộ West Intela Quận 8 khiến giới đầu tư BĐS mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Cam kết từ CĐT LDG Group: Ngân hàng hỗ trợ cho vay với gói ưu đãi chỉ từ 8.1%/năm, Khi Quý khách đã đặt cọc mua căn hộ nếu Ngân hàng thông báo không cho vay thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – (+74) 905222379

About CTV

Check Also

tien-ich-sunshine-city-saigon(2)

Sunshine City Saigon mang đến sự lựa chọn mới cho khách hàng

Quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm, trong khi đó, hệ thống …